2. Giới thiệu về dầu Ulvac. ứng dụng của dầu trong các ngành công nghiệp

Cùng với Công nghiệp máy móc hiện đại về phụ kiện Ulvac đã chế tạo ra sản phẩm Dầu chân không bôi trơn mang tên Ulvac. Dầu đa dạng có nhiều loại khác nhau nhằm đáp ứng cho từng dòng máy khác nhau, đảm bảo chất lượng và áp suất theo yêu cầu. Một ưu điểm chính của dầu bơm hút chân không này là có khả năng tạo được áp suất rất cao. Mỗi loại dầu phù hợp với máy bơm hút chân không ứng dụng cho nhiều ngành công nghiệp sản xuất như :
Với chất lượng số 1 trên thị trường, Dầu bơm chân không Ulvac tạo ra môi trường lý tưởng cho động cơ. Sử dụng dầu bơm chân không Ulvac có thể tạo làm tăng tuổi thọ cao của máy, giảm các chi phí bảo trì, bảo dưỡng thay thế. Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Mai Đến là nhà phân phối độc quyền Dầu bơm hút chân không Ulvac tại thị trường miền Bắc Việt Nam. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể nhận được sự tư vấn, mức giá và chế độ bán hàng, sau bán hàng tốt nhất. Chúng cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ đáp ứng được các yêu cầu của quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

 

Giá trị lớn

Giá cả cạnh tranh nhất, chúng tôi cung cấp những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng vượt trội, giá cả tốt nhất

 

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi giao hàng tận nơi cho doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đúng hẹn.

 

Thanh toán an toàn

Các phương thức thanh toán đều được chấp nhận với mức an toàn cao nhất

 

Niềm tin vững chắc

Chúng tôi bảo vệ lợi ích và quyền lợi khách hàng của mình ngay từ cuộc điện thoại đặt hàng đầu tiên cho tới khi hàng hóa tới tay người dùng.

 

Trung tâm hỗ trợ 24/7

Trung tâm hỗ trợ 24/7 với các nhân viên thường trực, sẽ giải đáp thắc mắc, hướng dẫn và giúp đỡ khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất

 

Sử dụng thiết bị di động

Các bạn có thể đặt hàng thông qua việc sử dụng thiết bị di động thông minh, như điện thoại, máy tính bảng...